Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Nhận Gia Công Cơ Khí Biên Hòa, Đồng Nai

Nhận Gia Công Cơ Khí Biên Hòa, Đồng Nai


Bạn đang ở Biên Hòa, Đồng Nai? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa để tham khảo giá hoặc để tìm hiểu về lĩnh vực này?. Chúng tôi, Công Ty TNHH Cơ khí Trọng Tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo khuôn mẫu hàng đầu tại Đồng Nai.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác ở Biên Hòa, nhận gia công cơ khí xây dựng, gia công nhà xưởng, nhà tiền chế, gia công cửa sắt, gia công mái vòm, gia công hàng rào, gia công mái tôn,... giá cạnh tranh nhất tại Biên Hòa.

Bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí xây dựng ? Bạn cần tìm kiếm một công ty gia công cơ khí chính xác uy tín tại Biên Hòa? Cơ khí Trọng Tín là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn ! Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác với các sản phẩm chủ lực như xây dựng nhà tiền chế, chế tạo cửa sắt, nhà xe, mái vòm, thi công mái tôn, bảo dưỡng cơ khí tại các nhà máy,....

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh gia công cơ khí chính xác, hệ thống nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất theo yêu cầu cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh lân cận với giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Các sản phẩm, dịch vụ tại Cơ khí Trọng Tín: Gia công cơ khí: Linh kiện, chi tiết máy,... Gia công CNC. Tư vấn, thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu. Gia công khuôn mẫu. Thiết kế chế tạo đồ gá kiểm.

Trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt vừa qua, Chúng tôi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín tại thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết - tận tình - kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Giá cạnh tranh nhất thị trường Đồng Nai. Hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc được đầu tư đồng bộ. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt huyết, tận tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu. Miễn phí thiết kế bản vẽ và chế tạo sản phẩm mẫu. Miễn phí khuôn cho những sản phẩm được làm bằng khuôn. Giao hàng, giao mẫu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành trong suốt quá trình sản xuất.

Nhận gia công cơ khí chính xác - Phí cực rẻ cho đối tác

Gia công cơ khí chính xác là một trong những loại hình gia công cơ khí được thực hiện phổ thông nhất trong các phân xưởng cơ khí, công việc gia công phay bào chiếm tỷ lệ khá lớn khoảng 40% - 60% quá trình gia công của một xưởng gia công cơ khí.

Do sự phát triển của các ngành gia công các loại máy móc thiết bị mới được đặc điểm bởi các tính năng sau:
 • Chống và chịu mài mòn
 • Độ cứng và độ bền cao chịu nhiệt cao
 • Làm việc được trong môi trường hóa chất
 • Có kích tấc và khối lượng lớn.
 • Gia công phay tấm nhôm của máy ép gỗ kích tấc 3000 x 1700 x 80 mm
Gia công tiện và phay CNC các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao (0.01mm), đặt biệt chuyên gia công các trục xoắn trên máy phay CNC 4 trục hoặc tiện CNC 3 trục.

Ưu điểm khi gia công cơ khí chính xác

 • Không đòi hỏi độ cứng của vật liệu gia công, có xác xuất gia công được các vật liệu có độ cứng cao.
 • Đạt tới độ chuẩn xác kích thước và độ nhẵn bề mặt cao so với gia công qua nhiều công đoạn của các máy có kích cỡ nhỏ.
 • Công hiệu kinh tế đạt tới cao, nhất là khi gia công những sản phẩm có hình trạng rắc rối, kích tấc lớn
 • Chọn phôi – công đoạn đầu tiên.mua thép tròn, hay thép rèn. Chọn theo đề nghị của người thiết kế.ch thước cần thiết.
 • Công đoạn gia công cơ khí thô, chúng ta sử dụng máy tiện , phay để cắt thép tròn hay thép rèn, đương nhiên gia công sao cho tiện lợi trong các bước tạo răng tiếp theo.
 • Cà răng – Gia công xử lý tinh sau khi đã tạo hình răng. Cà răng về cơ bản là dùng để chỉnh kích thước đến đơn vị micro, và làm tăng độ xác thực. Công đoạn này trở nên rất cần thiết vì nó tạo ra kích thước tế vi của bề mặt, giúp đưa ra kích thước cơ hồ kích cỡ tuyệt đối của bánh răng yêu cầu.
 • Xử lý nhiệt – hồ hết các bánh răng đều phải qua bước gia công cơ khí này. Xử lí nhiệt thì giúp tăng độ cứng nhưng, nếu xử lý quá nhiệt, bánh răng sẽ bị giòn và trở nên dễ bị vỡ, trái lại nếu xử lý thiếu nhiệt, thì sẽ không đủ độ cứng cần thiết. Nói đến xử lý nhiệt thừa thãi phương pháp như: thấm carbon, ram, thấm Nitơ, tôi cao tần,…Tùy theo vật liệu và mục tiêu sử dụng mà chọn biện pháp xử lý. Xin đưa ra hai tỷ dụ tiêu biểu là: thấm carbon và ram, nhiệt độ và thời kì thấm carbon là 900℃, xử lí trong vòng 8 giờ. Còn ram là: 300℃ủ trong vòng 2 giờ. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao.
 • Cạo răng – kích tấc của biên dạng và bề mặt răng hầu như được quyết định sau công đoạn này. Tuy nhiên xét đến chuyển động quay của bánh răng thì, còn nhiều yếu tố quan yếu khác, như là để phòng độ lệch trục khi quay thì cần phải gia công cơ khí tinh đường kính trong và ngoài. Để gia công tinh như thế, sử dụng đá mài quay với tốc độ cao. Bước thực hiện dường như quá giản đơn nhưng nó giúp tăng độ chuẩn xác truyền động của bánh răng nghiêng rất nhiều.

Rất mong được sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đến với Công Ty Gia Công Cơ Khí của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu về các mặt hàng gia công cơ khí chính xác của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0613894173
 • Email: cktrongtin@gmail.com
 • Website: http://cokhitrongtin.com.vn

Đăng nhận xét for "Nhận Gia Công Cơ Khí Biên Hòa, Đồng Nai"