Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Dạy nhạc, học nhạc Biên Hòa, Đồng Nai

Dạy nhạc, học nhạc Biên Hòa, Đồng Nai


Âm nhạc là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đây còn được mệnh danh là một món ăn tinh thần của mọi người. Những âm thanh, những âm nhạc được ví như những áng mây thơ mộng và nổi bật trong lĩnh vực giải trí cho mọi người.

Bạn cũng có thể thấy rẳng:

Piano gắn liền với sự nguy nga tráng lệ và sang trọng thường được đặt trong những nhà hàng, trung tâm hội nghị hay cả trong các bữa tiệc cưới.

Guitar thì lại gắn liền với hình dáng của mọi sinh viên + Tạo sự đam mê và tạo vẻ lãng tử cho mọi thanh thiếu niên.

Violon lại gắn liền với các bạn nữ có tiếng hát nổi bật.

Các loại trồng jazz, cajon hay cả đàn organ thì hầu hết là những đam mê của tuổi trẻ. Đầy là các dòng sản phẩm được nghe nhiều nhất hiện nay. Hầu hết ở các quán cafe chúng ta đều được nghe các bạn nam nữ thanh thiếu niên hát live cộng với các nhạc cụ này.

==> Thế nên mà khi nhắc đến Ca Nhạc, Âm Nhạc thì chúng ta, mọi người đều nghĩ đến những việc thiêng liêng và mang đến các tính chất giải trí. Nhằm giải tỏa đầu óc, giải tỏa tinh thần, hưng phấn hơi với cuộc sống.

Các khóa học nhạc và các loại nhạc cụ


 Học Thanh Nhạc

 Học Trống Cajon

 Học Đàn Guitar

 Học Đàn Ukulele

 Học Trống Jazz

 Học Đàn Organ

 Học Đệm Thánh Ca

 Học Đài Violon

 Học Đàn Piano

TOP 2 TRUNG TÂM DẠY NHẠC BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN NHẤT

Hiện nay nếu xét về các trung tâm dạy nhạc, trường dạy đàn thì ở Đồng Nai có khá nhiều và đâu đâu cũng thấy mở ra để đào tạo các học viên: học đàn, học thanh nhạc và học đánh nhạc cụ. Nhưng lại không phải đơn vị nào cũng có không gian chuyên nghiệp, đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn và đặc biệt đó là nhạc cụ mới, hiện đại và đầu tư bài bản nhất.

Nếu Quý Vị là các bậc phụ huynh thì chắc chắn phải kiếm được các trung tâm tốt nhất để có thể đào tạo cho con em mình được chuyên nghiệp, không gian cũng phải thoải mái thì mới có thể phát huy cũng như tạo lên được các thành tựu về âm nhạc. Dưới đây là 2 đơn vị chúng tôi thấy rằng đạt được độ chuyên nghiệp từ mặt bằng ngoài cho đến sự hiểu biết về marketing Online do đó mà bất kỳ quý bạn tìm kiểu gì cũng chắc chắn ra thương hiệu của 2 trung tâm dạy nhạc này:

Hình ảnh tìm kiếm trên Google của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm


Hình ảnh tìm kiếm trên Google của Trung Tâm Dạy Nhạc Hosana Music CornerVậy chúng ta hay thử tìm hiểu ngay về 2 Trung tâm dạy nhạc này nhé! Xem xem có đúng như lời đồn và đúng chất lượng từ các dịch vụ và sản phẩm không.

TOP 1: TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.


Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tại Biên Hòa. Nếu mình gần chi nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học chi nhánh đó nhé! Đâu đâu cũng có thầy giáo và cô giáo chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao.


Tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, chúng tôi không chỉ đào tạo các học viên có niềm đam mê âm nhạc mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm nhạc cụ. Tất cả các nhạc cụ đều được nhập khẩu chính hãng, mới nhất và hiện đại. Cập nhập các dòng mẫu mới cho các học viên để vừa học, vừa chơi thân thuộc nhất.

Không chỉ vậy Thánh Tâm còn có Facebook và Youtube: Chúng tôi thường xuyên live stream để mang đến cho các học viên có thể học online ở nhà và dễ dàng nhớ các bài hơn.


Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm
 • Mã số thuế: 3603636922
 • Người Đại Diện: Phan Thánh
 • Điện thoại: 0948 837 857
 • Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com
 • Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com/

TOP 2: TRUNG TÂM DẠY NHẠC HOSANA MUSIC


Hosana Music Corner còn được gọi là một góc của âm nhạc, đem đến cho các Quý Học Viên có những giây phút thăng hoa, hưởng ứng và hòa quyện cùng nhịp điệu, giai điệu của các bài hát quen thuộc. Hosana Music là trung tâm có bề dày lịch sử và trình độ chuyên môn cao. Dẫn dắt mọi người đó chính là Thầy Giáo Đặng Nhật Tân, thầy đã tốt nghiệp trường ĐẠI HỌC VĂN HÓA TPHCM năm 2006 chuyên PIANO, Thanh Nhạc và các nhạc cụ âm nhạc. Không chỉ vậy là còn chỉ huy hợp xướng với kinh nghiệm hơn 10 năm.

Hiện tại thầy vẫn còn tập trung dạy tại các trường Đại Học và các trung tâm cho mọi Quý Học Viên.


Ưu Điểm khi học nhạc tại Hosana Music
 • Giáo trình cập nhập thường xuyên, mới, hiện đại.
 • Không gian học mát mẻ, vui vẻ và hài hòa.
 • Chỉ dạy 1 số loại nhạc cụ nhất định như: Piano, Organ, Guitar và Thanh Nhạc.
 • Dạy đúng chuyên môn và đào tạo nhạc công thi các giải.
 • Vị trí trung tâm gần: Đường Đồng Khởi ( Y HỌC CỔ TRUYỀN )
 • Có đầy đủ giấy phép đồng bộ với pháp lý nhà nước.
 • Thời gian học linh động có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

Trung Tâm Dạy Nhạc Hosana Music
 • Mã số thuế: 8371112844
 • Người Đại Diện: Đặng Nhật Tân
 • Điện thoại: 0988 530 230 - 0916 147 477
 • Email: tanyamaha2000@yahoo.com
 • Website: https://hosanamusic.com/


Đăng nhận xét for "Dạy nhạc, học nhạc Biên Hòa, Đồng Nai"