Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Giảm Rủi Ro Truyền Nhiễm Covid-19 Với Hệ Thống Cửa Tự Động

Giảm Rủi Ro Truyền Nhiễm Covid-19 Với Hệ Thống Cửa Tự Động


Khi thế giới mở cửa hoạt động trở lại, hệ thống cửa tự động có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Mở cửa tự động đảm bảo rằng không có tiếp xúc khi ra hoặc vào các lối vào bên trong và bên ngoài và nó là một lựa chọn phổ biến trong trường học, trung tâm y tế, bệnh viện, cửa hàng và các tòa nhà văn phòng.

Trong bài viết blog này, chúng tôi sẽ xem xét một số lợi ích cửa tự động của chúng tôi để giúp giảm tiếp xúc và làm chậm sự lây lan của Covid-19.

Cửa trượt tự động

Cửa kính lùa của chúng tôi là thiết bị tự động hóa mới dành cho cửa trượt và cửa trượt xếp lớp. Nó được thiết kế để đảm bảo hoạt động im lặng, tính lưu động của chuyển động, độ tin cậy và tất nhiên vệ sinh, nhờ mở cửa không tiếp xúc.

Hệ thống cửa trượt có khả năng chịu tải cao, độ bền tuyệt vời cần ít bảo trì và hệ thống cửa trượt là sự lựa chọn phổ biến cho những môi trường có không gian hạn chế.

Cửa mở xoay tự động

Cửa xoay của chúng tôi có một loạt các hệ thống tự động hóa mới dành cho cửa mở truyền thống và có sẵn trong một loạt các mẫu và thiết kế khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của thị trường và đảm bảo cửa mở không cần chạm.

Đặc biệt, cửa tự động DTA DOOR cung cấp năng lượng đóng mở cửa theo tiêu chuẩn với tùy chọn bình lưu điện dự phòng tích hợp để đóng cửa trong trường hợp mất điện. Điều này đặc biệt hữu ích với các cửa an ninh nặng hoặc các ứng dụng kiểm soát ra vào có khóa điện và hệ thống mở cửa tự động tích hợp khi mất điện.

Chúng tôi hiểu điều đó, nó không chỉ là tăng cường độ an toàn và giảm tiếp xúc với tay nắm cửa mà còn tìm ra giải pháp cửa phù hợp cho nhu cầu của thị trường.

Các dòng cửa nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất của BS EN16005.

Công tắc không chạm để mở cửa dễ dàng

Lợi ích chính của việc sử dụng cảm biến kích hoạt cửa không chạm tay là giảm sự tiếp xúc của tay với tay nắm cửa bên ngoài, điều mà tất cả chúng ta đang tìm cách giảm bớt khi ra vào các cơ sở công cộng được lắp đặt cửa mở truyền thống

Ngay cả khi một cá nhân tiếp xúc với cửa, lớp hoàn thiện chống vi khuẩn có trên một số công tắc của chúng tôi đảm bảo rằng vi khuẩn và vi rút, bao gồm cả Covid-19, sẽ không tồn tại, mang lại sự an tâm cho bạn.

Với công tắc chống vi khuẩn kích hoạt cảm giác từ xa lên đến 50mm, không cần tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào của cửa.

Công tắc chống vi khuẩn

Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị chuyển mạch có lớp hoàn thiện chống vi khuẩn sử dụng công nghệ không tiếp xúc. Kết quả của nó được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập và được chứng minh là có hiệu quả ít nhất là 99,9%.

Công tắc mở cửa không trầy xước, không xốp và chống phản xạ để kiểm soát sự phát triển và lây truyền của vi khuẩn.

Liên hệ với CTY Cửa Tự Động DTA

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hệ thống cửa tự động của chúng tôi có thể giúp giảm nguy cơ lây truyền Covid-19, vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH DTA Automatic Door ngay hôm nay.

Chúng tôi sẵn sàng trao đổi với bạn về nhiều giải pháp mở cửa và quan trọng nhất là giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu về cửa ra vào tại cơ sở của bạn.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

  • Điện thoại: 0792 488 788 - 0983 069 139
  • Email: info@cuatudongdta.com
  • Mã số thuế: 3603794911

Đăng nhận xét for "Giảm Rủi Ro Truyền Nhiễm Covid-19 Với Hệ Thống Cửa Tự Động"