Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Các Loại Cổng Tự Động Làm Từ Kim Loại

Các Loại Cổng Tự Động Làm Từ Kim Loại


Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng tự động mạnh mẽ, bạn sẽ làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời với kim loại. Ngược lại với gỗ, một cổng kim loại có thể xử lý các cầu lớn hơn nhiều và vật liệu cũng sẽ hoạt động kém hơn nhiều. Điều này sẽ đảm bảo rằng cổng của bạn hoạt động hoàn hảo vào mùa hè và mùa đông mà không hiển thị bất kỳ vấn đề nào.

Bạn cần biết gì về cổng kim loại tự động

Như với gỗ, cổng kim loại có sẵn trong các biến thể vô hạn. Vì vật liệu này đặc biệt mạnh nên có thể sử dụng nhiều phương pháp. Chúng tôi phân biệt bốn nhóm chính:

Cổng kim loại khép kín

Với cổng đóng kín bằng kim loại, bạn tạo sự riêng tư hoàn toàn giữa ngôi nhà và môi trường bên ngoài. Kẻ trộm không còn có quan điểm về đồ đạc cá nhân của bạn nữa, và bạn cũng phải xem ra những rắc rối. Một cổng kim loại đóng thường bao gồm một khung trên đó một tấm kim loại đầy đủ được hàn. Cửa sau đó được sơn hoặc varnished trừ khi nó được làm bằng thép không gỉ như thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ.

Cổng kim loại kín có xu hướng nặng hơn cửa kim loại trang trí, có ảnh hưởng đến giá và sức mạnh cần thiết. Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả.

Cổng trượt kim loại

Kim loại dựa trên phong cách và quy tắc thường được đặt xung quanh các tòa nhà và cửa hàng của công ty. Bạn có thể chặn lối vào và lối ra để cuộc tấn công ram là một điều của quá khứ. Tính chất mở của loại cổng này cũng làm tăng sự cảnh giác và ngăn chặn các điểm mù trong an ninh máy ảnh của bạn.

Cổng trượt kim loại có thể dễ dàng xử lý độ dài lên đến 10 mét. Tốt nhất là chọn một cổng trong một mảnh sao cho nó được gắn chắc chắn vào cả hai điểm hỗ trợ. Một cổng với hai phần sẽ luôn có một liên kết yếu nơi các cổng gặp nhau.

Cổng kim loại chống trộm

Ngoài các khía cạnh thẩm mỹ, an toàn cũng là một yếu tố quan trọng khi đặt một cảng mới. Ngoài một hệ thống khóa an toàn, chiều cao và kết thúc cũng sẽ đóng một vai trò trong sự an toàn trộm cắp. Vì mỗi tình huống đòi hỏi các yêu cầu khác nhau, một cổng chống trộm sẽ luôn được thực hiện theo các thông số kỹ thuật của khách hàng.

Ví dụ, chân kim loại, camera giám sát hoặc thậm chí sức mạnh có thể được cung cấp ở đầu cổng. Ngoài ra các điểm hỗ trợ dọc theo bên ngoài phải được nghiên cứu cẩn thận để người ta không thể đơn giản trèo qua cổng.

Cổng trang trí bằng kim loại

Như tên cho thấy, cửa trang trí bằng kim loại chủ yếu được tạo ra để cung cấp cho nhà hoặc miền của bạn nhiều dấu ấn. Cửa trang trí bằng kim loại thường được nhuộm màu đen và được tạo thành từ hai phần mở. Chúng được gắn vào cột gạch hoặc con dấu bằng kim loại. Bạn cũng có thể lựa chọn không cho một cổng xác thực bằng sắt rèn .

Cổng trang trí bằng kim loại đã biến mất khỏi đường phố trong một vài năm với ngôi nhà mới bởi vì rất nhiều cư dân không thích mở và đóng chúng bằng tay. Tuy nhiên, nhờ vào sự tự động hóa, loại cổng này hoàn toàn quay trở lại. Bạn thậm chí có thể kết hợp điều khiển từ xa với cửa nhà để xe của bạn để chúng mở đồng bộ với một hoặc hai chuyển động.

Giá cổng kim loại

Không chỉ quan điểm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định giá cho một cánh cửa tùy chỉnh.Độ mong muốn, chiều cao, chiều dài và các tùy chọn bổ sung khác cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí cuối cùng. Đối với một ngôi nhà trung bình, bạn có thể đếm trên một thẻ giá từ năm 2000, - và 10.0000, - euro. Đối với việc đóng cửa các tòa nhà công ty lớn, giá có thể lên đến 20.000 euro. So sánh tốt là thông điệp!

Hotline: 0792 488 788

Đăng nhận xét for "Các Loại Cổng Tự Động Làm Từ Kim Loại"