Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Báo Giá Rèm Nhựa PVC - Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi

Báo Giá Rèm Nhựa PVC - Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi


Màn nhựa pvc được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC (Poly Vinyl Clorua), màu sắc sản phẩm được điều phối tùy theo chức năng và mục đích thẩm mỹ. Rèm nhựa PVC có nhiều tính năng nổi bật như đồ bền cơ học cao, chất liệu không bám lửa, không bắt cháy, chống thấm nước. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, nhà kho để ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn côn trùng, bụi bẩn, tia lửa hàn.

Một số chủng loại nhựa pvc còn có tác dụng chỗng tĩnh điện, khử tĩnh điện, ngăn nhiệt độ âm.

  • Đặc tính của màn nhựa pvc trong suốt: Màu sắc: trong suốt, vàng, xanh dương, trắng đục, xám, đỏ, đen, xanh đen.
  • Đặc điểm: nhựa dẻo, mềm không thấm nước.
  • Bề mặt gồm hai loại: nhựa phẳng, trơn nhẵn và bề mặ có gân sóng đôi.
  • Xếp lớp xen kẽ liên tiếp đảm bảo kín khít, ngăn hơi lạnh hiệu quả mà vẫn đi lại thuận tiện.
  • Độ dày đa dạng, lựa chọn theo chức năng và yêu cầu vị trí lắp đặt.

Ứng dụng của sản phẩm rèm nhựa pvc trong thực tế:

  • Ngăn thất thoát nhiệt, ngăn hơi lạnh điều hòa.
  • Ngăn gió ngăn bụi cho nhà xưởng sản xuất, cửa hàng.
  • Ngăn côn trùng, ruồi muỗi xâm nhập,
  • Tạo phân vùng, vách ngăn thay thế vách kính.
  • Sử dụng làm màn - vách ngăn cho phòng sạch, kho lạnh.
Hiện nay có rất nhiều loại rèm nhựa, màn nhựa pvc khác nhau được sản xuất từ nhiều công ty theo từng nhu cầu cụ thể. Mẫu mã phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhất phải kể đến màn, rèm nhựa pvc ngăn lạnh với màu sắc trong suốt, viền bo tròn tiêu chuẩn. Với mức giá phù hợp, sản phẩm rèm nhựa pvc ngăn lạnh không chỉ được lắp đặt trong công nghiệp mà còn được sử dụng trong gia đình, văn phòng, cửa tiệm,...

Báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi bẩn

Thông thường giá sản phẩm rèm nhựa pvc được bóc tách theo mét dài, chi tiết theo kích thước vị trí lắp đặt. Để thuận tiện cho việc tính giá sản phẩm, Quý khách hàng có thể thu thập và cung cấp các thông tin chi tiết về vị trí lắp đặt như sau:Kích thước vị trí cần lắp: bao gồm chiều rộng x chiều cao.

Vị trí lắp đặt cụ thể tại đâu? ( như hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện).

Đặc điểm vị trí lắp đặt (mức gió, nhiệt độ thường hay nhiệt độ âm, mức độ bụi bẩn, mức độ ẩm).

Với Quý khách hàng công nghiệp có sẵn bản vẽ mặt bằng có thể gửi trực tiếp bản vẽ và đặc điểm vị trí lắp đặt đến DTA DOOR, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn lắp đặt.

Ngoài chủng loại nhựa, phụ kiện cũng là một phần quan trọng của rèm nhựa pvc. Phụ kiện rèm cơ bản bao gồm thanh treo và bát treo, một số quy cách lắp đặt khác nhau sẽ phát sinh thêm các dòng phụ kiện khác nhau.

Quy trình liên hệ lắp đặt rèm nhựa pvc

Sau khi Quý khách hàng liên hệ cung cấp thông tin vị trí lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn trước và đến tiến hành đo đạc cụ thể nếu cần. Từ đó xác định kiểu, kích cỡ rèm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Báo giá màn nhựa pvc ngăn lạnh sẽ được gửi đến cho quý khách sau khi xác minh rõ thông tin. Sau khi khách hàng đồng ý bảng báo giá rèm nhựa, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn gia công màn nhựa. Khi sản phẩm hoàn thiện, nhân viên sẽ đến lắp đặt hoặc gửi hàng tới khách hàng theo đúng yêu cầu.

Các chủng loại rèm nhựa pvc phổ biến được DTA DOOR cung cấp

Màn nhựa PVC ngăn thất thoát nhiệt, giữ lạnh: Có thể lắp ở nhiều vị trí như cửa hàng, hộ gia đình, nhà xưởng, kho hàng hóa, siêu thị, lối ra vào ga xe điện, quầy bar, khu vực nấu nướng,... Với các quy cách lắp đặt: cố định, kéo lùa, kéo xếp, kéo dạt dạng ri-đô.

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện (không bám bụ tĩnh điện): Được sử dụng trong nhà máy sản xuất, chế tạo và lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, trung tâm nghiên cứu,…
Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng: Được dùng trong kho xưởng, nhà máy, nhà ăn giúp ngăn côn trùng bay vào bên trong

Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, hồ quang: Rèm được dùng ở khu vực máy hàn xì, máy cắt, gia công, chế tác. Giúp giảm tiếng ồn – không làm ảnh hưởng đến người khác vì tiếng ôn, ngăn tia lửa bắt ra ngoài.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu: Lắp đặt ở vác vị trí như cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, xe chở hàng đông lạnh hải sản, kem, đá, rau củ quả,…

Liên hệ tư vấn, lắp đặt sản phẩm:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0961 488 884 (có Zalo). Hoặc tới trực tiếp địa chỉ showroom/xưởng SX hoặc kho hàng để xem mẫu & đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Boxchat phía dưới góc website.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website giới thiệu sản phẩm của chúng tôi!

Đăng nhận xét for "Báo Giá Rèm Nhựa PVC - Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi"