Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Dochat.vn - Tích Hợp Hộp Chat Trực Tuyến Trên Web

Dochat.vn - Tích Hợp Hộp Chat Trực Tuyến Trên Web

DoChat.vn là phần mềm, là giải pháp tối ưu nhất để mang đến những khách hàng tiềm năng. DoChat.vn tạo hộp chat miễn phí trên website nhằm để khách hàng ghé thăm có thể được tư vấn tốt nhất, tránh những trường hợp khách hàng rời khỏi trang web của bạn trong âm thầm lặng lẽ.

Do Chat giúp bạn tạo một hộp chat nhận diện số điện thoại của họ và chat với họ một cách miễn phí, không bỏ lỡ một ai. Giúp nhanh chóng bán được nhiều mặt hàng, nhiều tương tác cho website hơn.

Tạo hộp chat trên web, bán hàng nhanh hơn

Đơn vị Công Ty Ánh Linh đã mang đến sản phẩm tạo hộp chat trên web để cho các Quý khách hàng có thể tư vấn và bán hàng dễ dàng hơn. Không chỉ vậy Dochat.vn còn mang lại những tính năng đặc biệt mà không phải phần mềm chat website nào cũng có. Như tính năng tự động chào hỏi, xin số điện thoại và có thể biết được khách hàng đang truy cập trên trang web nào, sử dụng trình duyệt gì, đang sử dụng máy điện thoại hay lap top khi truy cập vào trang web.

Phần Mềm Live Chat trực tuyến DoChat.vn là sản phẩm chat hỗ trợ khách hàng có thể được tư vấn nhanh hơn, tốt hơn, cải tiến bán hàng tốt nhất, chất lượng nhất. Với phần mềm live chat trực tuyến tương tác với mọi khách hàng để bán hàng online trên mạng đang là xu hướng tốt nhất hiện nay.


Nắm bắt được xu thế đó Công Ty Công Nghệ Cổ Phần Ánh Linh đã cho ra sản phẩm DoChat.vn. Mang lại những sự tương tác tuyệt vời với nhiều chế độ và tính năng nổi trội Do Chat đã và đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy đến với đơn vị chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng các phần mềm Do Chat của đơn vị chúng tôi.

​Phần Mềm Live Chat trực tuyến thay thế Fb, Zalo

Phần mềm Dochat.vn tương tác trực tiếp hỗ trợ người quản trị website tương tác với người xem một cách trực tiếp mà không yêu cầu người dùng cài thêm phần mềm nào (khác với skype, zalo, fb và yahoo), tất cả đều được trao đổi ngay trên cửa sổ trình duyệt.

Lợi ích của phần mềm này thì tích hợp dễ dàng đối với các website bán hàng lẫn website giới thiệu công ty, bạn có thể biết được người xem đang theo dõi trang nào trên website của bạn, chủ động mời chat, tư vấn trực tiếp cho người xem trong khi họ vẫn đang theo dõi các thông tin trên website, rất tiện lợi và hiệu quả và đặc biệt là không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào lên máy tính người dùng.


​Phần Mềm Live Chat trực tuyến không chỉ vậy mà còn tích hợp nhiều tính năng khác. Ứng dụng thực tế rất cao, dù bạn offline nhưng vẫn có thể biết được những Quý khách hàng đang sử dụng trình duyệt web gì, đang trong trang web nào bởi website của mình. Những tin nhắn của họ được trực tiếp gửi về email của mình, sau đó có câu hỏi tự động xin sdt của khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi trực tiếp cho chính khách hàng đó thôi.

Công Ty Phần Mềm Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Đơn vị Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh cho ra mắt sản phẩm DoChat.vn giúp cho nhiều chủ sở hữu trang web không thể bỏ lỡ 1 khách hàng nào cả. Không chỉ vậy hiện nay cũng có rất nhiều chủ sở hữu trang web hay sử dụng smartphone vì vậy chúng tôi đã thiết kế ra riêng phần mềm trên di động để cho chủ sở hữu có thể nhắn tin trả lời khách hàng ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.


Theo đánh giá của mọi người về Do Chat, không phải là phần mềm hoàn hảo nhất nhưng lại là phần mềm cân bằng nhất giữa các yếu tố: Hiệu Quả, Nhanh Chóng và Tiết Kiệm.
  • Hiệu quả: Nó mang đầy đủ yếu tố của các phần mềm chat chất lượng như: Gửi file, gửi tệp, gửi hình ảnh, gửi icon ngộ nghĩnh. Giúp cho các quý khách hàng thấy vui vẻ khi bắt chuyện. Ngoài ra còn có những cầu hỏi tự động sau 3 - 5 giây và bạn cũng có thể tự chỉnh trong phần cài đặt phần mền chat trực tuyến.
  • Nhanh chóng: Do Chat có thể sử dụng trả lời trên website và có thể trả lời trên điện thoại di dộng (smatphone) giúp trả lời nhanh chóng và tương tác với họ ngay lập tức.
  • Tiết kiệm: Với mức chi phí chỉ với 500.000 vnđ/Năm và hoàn toàn miễn phí khi nhắn tin với các Quý khách hàng. Lắp đặt miễn phí và được khuyến mãi dùng thử 30 ngày đầu sử dụng.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh Đã hơn 7 năm hoạt động trong ngành thiết kế web, cung cấp phần mềm bán hàng, phần mềm live chat website,.. Vì vậy chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm công nghệ mà đơn vị chúng tôi cung cấp.


Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi để có được sản phẩm phần mềm live chat trực tuyến website tốt nhất như này. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ÁNH LINH

  • Địa chỉ: E33 đường D7, KDC Võ Thị Sáu, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0942 001 001 - 0888 34 4321
  • Email: info@dochat.vn
  • Website: https://dochat.vn

Đăng nhận xét for "Dochat.vn - Tích Hợp Hộp Chat Trực Tuyến Trên Web"