Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Rèm cửa văn phòng Biên Hòa, Đồng Nai - CTY Duy Phương

Rèm cửa văn phòng Biên Hòa, Đồng Nai - CTY Duy Phương


Rèm cửa đi, cửa sổ cho văn phòng là một sản phẩm chiếm diện tích rất lớn trong căn nhà nên khi chọn được mẫu phù hợp nó sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần làm đẹp căn nhà, sang trọng và thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp.

Trong một văn phòng công ty, rèm cửa văn phòng chiếm một diện tích lớn nhưng thường không được chú ý đúng mức và chính điều đó làm cho căn nhà mất vẻ đẹp, thẩm mỹ. Nếu rèm không phù hợp. Rèm cửa sẽ tạo nên những mảng màu lớn cho nên các Khách Hàng cần lựa chọn cẩn thận về màu sắc.

Khi chọn Rèm cửa cho văn phòng công ty, trước hết phải biết rõ phong cách căn nhà và không gian mình thuộc loại nào, từ đó chọn được kiểu dáng rèm và loại vải, không nên phó mặc cho nơi cung cấp là các cửa hàng may rèm.


Với loại nhà theo phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn các loại rèm hai lớp, cây treo màn bằng sắt hoặc gỗ có các chi tiết. Với nhà phố hiện đại và đơn giản thì nên chọn loại rèm cửa không có họa tiết hoa văn nổi.

Lưu ý hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi các đồ nội thất. Không dùng loại rèm may kiểu bèo nhún cho nhà phố. Rèm vải trơn hoặc có hình lập thể cùng màu rèm cửa thì phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố. Các thanh treo rèm hoặc đường ray nên được giấu kín để lược bớt chi tiết.

Rèm cửa cho văn phòng CTY hiện đại, chất lượng, cao cấp

Việc lựa chọn màn sáo cho văn phòng công ty là rất phù hợp, rèm còn tùy theo chức năng từng phòng. Với phòng khách, rèm để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi nhưng ở phòng làm việc thì rèm phải cản ánh sáng. Khi làm rèm cửa phải chú ý đến vẻ đẹp từ phía nhìn từ trong ra và ngược lại. Nên tạo sự thống nhất về mặt tiền của căn nhà nhưng với những phòng ngủ ở phía sau nhà có thể chọn những loại rèm cửa và trang trí khác nhau tùy theo sở thích và lứa tuổi.

Có thể thêm thắt chi tiết để biến bức rèm thành những bức tranh trang trí. Ví dụ ở giữa bức màn là thêm một ô vuông có đan bằng cườm, khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo được nhiều cấp độ ánh sáng. Cắt những lỗ lủng trên màn hình những chiếc lá rơi từ trên xuống. Thêu những chiếc lá cỏ ở một bên rèm tạo nên hình ảnh của thiên nhiên.

Công ty rèm cửa Uy Tín, Chuyên Nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Nếu các Quý Khách vẫn phân vân, chưa lựa chọn được dòng rèm cửa phù hợp cho văn phòng thì có thể tham khảo ngay đơn vị Rèm Cửa Duy Phương.

Duy Phương là đơn vị thi công và lắp đặt rèm cửa hàng đầu tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi nhận sản xuất và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm rèm cửa các loại. Ngoài ra, còn cung cấp và thi công màn sáo văn phòng tại Biên Hòa: Sáo dọc, sáo ngang, sáo gỗ, sáo nhôm, rèm cầu vòng,...


Nếu có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ cung cấp rèm cửa văn phòng Biên Hòa của chúng tôi thì hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng liên hệ qua:

RÈM CỬA DUY PHƯƠNG ĐỒNG NAI

  • Trụ Sở: 97B, Tổ 11, KP4, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CN Vũng Tàu: 850/17, Phường 11, TP. Vũng Tàu.
  • CN HCM: 602/27A, Điện Biên Phủ, F22, Q. Bình Thạch, TP.HCM.
  • CN Hà Nội: 551 Vũ Tông Phan, Khương Đình, TX, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0933 472 556
  • Email: remcuadongnai@gmail.com
  • Web: remcuadongnai.com

Đăng nhận xét for "Rèm cửa văn phòng Biên Hòa, Đồng Nai - CTY Duy Phương"