Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Cửa Kín Khí Là Gì? Cửa Chuyên Dụng Cho Bệnh Viện - Automatic Door

Cửa Kín Khí Là Gì? Cửa Chuyên Dụng Cho Bệnh Viện - Automatic Door


Nếu bạn không làm trong lĩnh vực thế giới cửa tự động thì có lẽ chưa bao giờ bạn nghe nói về cửa kín khí. Bạn có thể nhìn thấy nó hàng chục lần, đặc biệt nếu bạn đã từng đến bệnh viện hoặc làm việc trong phòng thí nghiệm. Nhưng có lẽ bạn sẽ không thể đặt ngón tay của mình vào đó.

Nhưng cửa kín khí là gì ?

Thật may mắn cho bạn rằng, chúng tôi là chuyên gia trong nhiều loại cửa, từ cửa tự động đơn giản, đến cửa bệnh viện, cửa chống cháy, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhanh chóng.

Đến ngay với Công Ty TNHH DTA Automatic Door để sở hữu ngay những dòng sản phẩm tốt nhất, Chất Lượng, Chính Hãng, Cao Cấp và Giá Thành phù hợp nhất trên thị trường.

Định nghĩa cửa kín khí

Cửa kín khí đề cập đến cánh cửa ngăn cản sự thất thoát của không khí. Vì vậy cửa kín khí có nghĩa là không khí được bảo tồn, không bị thoát ra hoặc bị xâm nhập.

Nó giúp cho các phòng kiểm soát mật độ bụi bẩn phù hợp và chính xác với độ kín được thiết kế.

Cửa kín khí và ứng dụng của nó

Như đã đề cập ở phần trên, cửa kín khí niêm phong trong điều kiện kín gió khi đóng và điều này ngăn cản các khu vực cách ly của bệnh viện tránh lây nhiễm vào khu vực khác của tòa nhà.

Nó có thể ngăn chặn vi trùng, bụi bẩn xâm nhập vào phòng, giữ cho phòng được vô trùng. Điều này có nghĩa là nó được sử dụng như cánh cửa phóng thí nghiệm, cũng như cửa phòng bệnh viện.


Trong phòng thí nghiệm bạn thường thấy các yêu cầu về điều kiện tiệt trùng và điều đó có nghĩa là bạn phải tạm biệt với bụi bẩn, hơi ấm trong không khí.

Bằng cách sử dụng cửa kín khí, bạn có thể thực hiện các thí nghiệm và kiểm tra của mình và có độ chính xác cao hơn với các biến số không được kiểm soát trong phòng.

Bạn có thể mua cửa kín khí ở đâu?

Bạn đang muốn có một cửa tự động và cửa kín khí chuyên dụng? Chúng tôi có một loạt các cánh cửa phù hợp với mọi ứng dụng, chúng tôi còn có thể chỉ bạn cách sử dụng siêu dễ dàng và hiệu quả.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0792 488 788 - 0983 069 139
  • Email: info@cuatudongdta.com

1 nhận xét for "Cửa Kín Khí Là Gì? Cửa Chuyên Dụng Cho Bệnh Viện - Automatic Door"

  1. Bet365 Casino - Mapyro
    Bet365 is a well 의정부 출장샵 known operator with a history of 제주 출장안마 serving over 100 betting shops 김천 출장마사지 in the UK. It 밀양 출장안마 was 여수 출장샵 one of the largest betting shops in the world and one of the

    Trả lờiXóa