Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Cửa Cuốn Siêu Êm Đài Loan Có Gì Đặc Biệt ?

Cửa Cuốn Siêu Êm Đài Loan Có Gì Đặc Biệt ?


Cửa Cuốn Siêu Êm Đài Loan có nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng giảm tiếng ồn tối đa khi mở hay đóng cửa được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm thẩm mỹ, an toàn và êm ái thì đây chính là sản phẩm tốt nhất.

Mô tơ hoạt động êm ái

Hầu hết các loại cửa cuốn êm đều sử dụng motor YH Đài Loan chính hãng, đặc điểm của loại motor này là hoạt động êm ái nhẹ nhàng không gây tiếng ồn lớn như những loại mô tơ truyền thống trước. Chất lượng motor chính hãng đài loan cũng rất tốt, độ bền cao khi kết hợp với hộp điều khiển CH và khóa điều khiển CH đài loan. Đây cũng xem là một trong những tính năng tuyệt vời được người dùng lựa chọn nhiều.


Lưu điện có tính năng hiện đại

Lưu điện của cửa cuốn êm phù hợp với mô tơ cửa cuốn và động cơ đã chọn. Nó còn có tính năng hiện đại đó chính là xả điện theo định kỳ khi không bị mất điện. Tức là không mất điện thì lưu diện vẫn hoạt động bình thường giúp duy trì khả năng khi mất điện hiệu quả. Ngoài ra, khung kỹ thuật cố định hay các bộ phận trục cũng đều được làm bằng chất liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn.

Thông Tin Liên Hệ và Báo Giá:

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR
  • Điện thoại: 0961 488 884
  • Email: info@cuacuonnhanhdta.com
  • MST: 3603794911

Đăng nhận xét for "Cửa Cuốn Siêu Êm Đài Loan Có Gì Đặc Biệt ?"