Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
Sửa Cổng Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp - DTA DOOR

Sửa Cổng Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp - DTA DOOR


Cho dù bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và an ninh của một cổng sắt tự động, sự ấm áp và sự riêng tư hoàn hảo của một cửa xoay bằng gỗ có động cơ, kiểu dáng đẹp, siêu phong cách cho cổng trượt, hoặc thậm chí độ bền và tính linh hoạt của vinyl cửa đường lái xe, DTA DOOR có kiến ​​thức và kinh nghiệm để cung cấp cho bạn với hàng rào cao chất lượng, lắp đặt và sửa chữa dịch vụ cổng có sẵn trên thị trường hiện nay, được điều chỉnh cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, nhu cầu của gia đình bạn, hoặc nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn.


DTA DOOR là công ty cho bạn, và với hơn 10 năm sửa chữa cửa chuyên nghiệp và dịch vụ lắp đặt cửa của chúng tôi – Chúng tôi là chiến thắng rõ ràng. Chúng tôi đang có giấy phép, ngoại quan và dịch vụ cổng bảo hiểm công ty mà có thể chăm sóc của tất cả các nhu cầu cổng tự động dân cư và thương mại của mình. Nhà thầu cửa của chúng tôi có thể sửa chữa cửa tự động, cửa cho người đi bộ và cửa đường lái xe dân cư hoặc thương mại.

Chúng tôi có thể sửa chữa cửa bị hư hỏng, đường ray và bản lề bị hỏng hoặc lỏng lẻo. Chúng tôi cũng có thể cài đặt tất cả các loại bằng sắt rèn, kim loại hoặc gỗ cửa cho bạn. Công ty sửa chữa cửa ccủa chúng tôi mà có sẵn 24/7 với dịch vụ cổng trường hợp khẩn cấp của chúng tôi, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào mở của bạn có thể dừng hoạt động – ngày hay đêm.


Công ty lắp đặt DTA DOOR của chúng tôi thực hiện tất cả các dịch vụ có thể được thực hiện cho một cổng đường lái xe từ cung cấp và lắp đặt tất cả các loại dụng cụ mở cửa & động cơ, hoặc phụ kiện cửa ở nhà hay văn phòng của bạn.

Từ năm 2002, DTA DOOR đã cung cấp các dịch vụ cho các cơ sở dân cư hoặc thương mại: DTA DOOR cung cấp sửa chữa cửa cho tất cả các loại cửa nhập cảnh, đường lái xe và cũng cung cấp cho bạn bộ phận thay thế hoặc các dịch vụ lắp đặt cổng tùy chỉnh ở Việt Nam. Chúng tôi là những chuyên gia trong cửa cổng vì nó là thành phần quan trọng nhất của cửa và có thể cung cấp, cài đặt hoặc sửa chữa tất cả các loại dụng cụ mở cửa từ các thương hiệu khác nhau bao gồm BFT, FAAC, G-force, Celmer, Le-tron.


Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp bánh xe cửa và bản lề sửa chữa hàn nếu cửa của bạn đã giảm độ bám hoặc là không an toàn khóa. Thêm vào đó, chúng tôi sửa chữa động cơ cửa và cung cấp xử lý sự cố cửa đường lái xe nếu nó có thể được vớt mà không cần phải cài đặt một mở mới, mà thường có thể tốn kém hơn. Không giống như hầu hết các công ty sửa chữa cửa ở Việt Nam, chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong cửa sắt rèn cũng như thép hoặc dịch vụ sửa chữa cổng sắt – thường là đòi hỏi một nhà thầu sửa chữa cổng nhiều kinh nghiệm hơn.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại cửa, hệ thống nhập cảnh và phụ kiện cổng tương ứng của họ. Công ty sửa chữa cửa uy tín của chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cổng cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với giá cả phải chăng. Nếu cửa của bạn bị hỏng hóc, có những lý do khác nhau tại sao điều đó có thể. Có thể có vấn đề với sức mạnh mà nó cần phải chạy – từ cầu dao điện của cổng.


Nếu bạn không có một máy cắt chuyên dụng cho cổng, nó có thể dẫn đến các vấn đề lớn xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Có một giải pháp đơn giản có thể được cố gắng trước khi tiếp cận với một nhà thầu sửa chữa cổng được cấp phép, ví dụ: Sản phẩm động cơ cổng của bạn nhận được điện? Bạn sẽ nghe thấy một tiếng động khi bấm đến từ các nhà điều hành khi bạn nhấn từ xa của bạn. Nếu có sức mạnh, chắc chắn không có gì chất ngăn chặn phong trào của cổng là.

Nếu đây là trường hợp, động cơ của bạn có thể cần phải thiết lập lại hoặc thay thế bằng một động cơ cổng mới … Nếu không ai trong số các đề xuất này đã khắc phục vấn đề đó là thời gian để gọi một cách chuyên nghiệp. Nhiều thiệt hại có thể được thực hiện nếu các nhà điều hành cửa được làm việc trên bởi một người nào đó mà không có kiến ​​thức và chuyên môn về cách họ làm việc.


Một một trong những dịch vụ mà chúng tôi có thể làm cho khách hàng cửa dân cư hoặc thương mại của chúng tôi là cài đặt một hệ thống liên lạc nội bộ cho phép bạn thăm màn hình đầu tiên trước khi cho phép họ nhập thông qua cổng của tài sản của bạn .. Cho dù bạn có một đường lái xe tại nhà hoặc doanh nghiệp và bạn muốn để có thể biết ai đang đứng ở lối vào của bạn, gọi cho chúng tôi để có một nhà thầu dịch vụ cổng gửi theo cách của bạn, ngay lập tức!

Phụ kiện an toàn cho các dịch vụ cổng thương mại
  • Mắt ảnh: con mắt ảnh gửi và nhận tín hiệu trên đường lái xe của bạn, khi tín hiệu này phá vỡ cổng của bạn đảo ngược. Đây là một bảo vệ rẻ tiền tốt cho trẻ em, xe cộ và vật nuôi để ngăn chặn thiệt hại về thể chất hoặc làm hỏng
  • Vòng Sensor. Các cảm biến vòng lặp được cài đặt theo đường lái xe của nhà bạn, và sử dụng một từ trường phát hiện chiếc xe của bạn. Đây là một sự bảo vệ rất đáng tin cậy cho các loại xe, và rất thường được sử dụng trong tài sản thương mại với cách nhập cảnh giao thông cao để bãi đậu xe, hoặc gara quy mô lớn.
  • Cảm biến cảm ứng kích hoạt này là một mảnh dài của cao su được cài đặt trên các cạnh của cửa cơ giới của bạn. Khi nó chạm một trở ngại cảm biến sẽ gửi một tín hiệu ngay lập tức để điều hành của bạn để đảo ngược mà không gây ra bất kỳ thiệt hại cho đối tượng.

Hotline tư vấn và báo giá: 0961 488 884 - Email: info@cuatudongdta.com - Website: cuatudongdta.com

Đăng nhận xét for "Sửa Cổng Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp - DTA DOOR"